Dịch vụ

Tại Mandala Hotel & Spa, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm tuyệt vời.

Dù là sáng sớm hay đêm muộn, tài xế Mandala luôn sẵn sàng đưa bạn đến bất cứ đâu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng như giặt là, trông trẻ, ăn sáng tại phòng… giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà.

Hãy cùng khám phá những điều bất ngờ mà Mandala Hotel & Spa dành cho bạn!

Dùng bữa tại phòng

Bạn có muốn thưởng thức bữa sáng ngon lành ngay tại phòng vào một buổi sáng Chủ nhật lười biếng hay đơn giản chỉ cần một chút khoai tây chiên và cà phê khi bạn hoàn thành công việc vào buổi tối?

Chỉ cần nhấc máy, Mandala Hotel & Spa luôn sẵn sàng phục vụ bạn những bữa ăn tuyệt vời với thực đơn đa dạng bất cứ lúc nào!

GIỜ PHỤC VỤ:
06:00 – 22:00 HÀNG NGÀY

Đặt ngay

Dịch vụ đưa đón

Mandala Hotel & Spa cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng theo yêu cầu với các lựa chọn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe limousine sang trọng.

Đội ngũ tài xế tận tình của chúng tôi luôn sẵn sàng đưa đón bạn tại điểm đến mà bạn mong muốn như sân bay, khu công nghiệp, các điểm đến thú vị tại thành phố Bắc Ninh…

Hãy tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi trong hành trình của bạn với dịch vụ đưa đón của chúng tôi!

GIỜ PHỤC VỤ:
06:00 – 22:00 HÀNG NGÀY

Đặt ngay

Giặt là

Mandala Hotel & Spa sở hữu khu giặt là riêng với các trang thiết bị giặt là chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn chỉ cần cho quần áo vào giỏ để trong phòng, chúng tôi sẽ mang về cho bạn những bộ quần áo sạch đẹp trong thời gian nhanh nhất!

GIỜ PHỤC VỤ:
06:00 – 22:00 HÀNG NGÀY

Đặt ngay