View Photos

Đường Kinh Dương Vương, Thành phố Bắc Ninh, Việt Nam

0911 55 29 29

 

MANDALA – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

 

Lấy cảm hứng từ vòng tròn Mandala, chúng tôi đã tạo ra một kiệt tác kiến trúc với các tiện nghi 5 sao nơi hội tụ của trời và đất. Với vị thế đắc địa tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, khách sạn Mandala tự hào sở hữu kiến trúc thanh lịch và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho quý vị lưu trú tại khách sạn Mandala Bắc Ninh. Chào mừng quý vị tới khách sạn Mandala Bắc Ninh!

BẢN ĐỒ

Mandala Hotel & Spa tọa lạc trên đường Kinh Dương Vương, đối diện với các tuyến phố chính tại thành phố Bắc Ninh. Khách sạn hướng nhìn ra quảng trường Kinh Bắc hơn thế canh bên là trung tâm văn hóa Kinh Bắc. Nơi thường xuyển diễn ra hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại của tỉnh.

Được bao bọc bởi không gian duyên dáng đầy mê hoặc Bắc Ninh, khách sạn Mandala Spa Bac Ninh tự hào giới thiệu với quý khách hàng những danh lam thắng cánh nổi tiếng của Bắc Ninh chỉ từ 10 phút đi bộ trở lên. Dù quý khách có muốn tim hiểu lịch sử văn hóa của Bắc Ninh hay muốn thưởng thức các đặc sản đa dạng của Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trên hành trình trải nghiệm.

Tel: 0222 386 88 66

Hotline: 0911 55 29 29

Email: welcome@mandalahotel.com.vn

Room + Suites

Lấy cảm hứng từ hoa sen trắng mỏng manh, mang đến một không gian rộng  trang trí hoài cổ. Khi vào phòng, bạn sẽ ngưỡng mộ những đồ nội thất độc đáo và đồ trang trí tinh xảo như tranh truyền thống Đông Hồ, gốm sứ Phù Lãng, đèn tre và giỏ

 

Khách sạn

Tính năng tiện ích

Truy cập Internet
Nhà hàng
Phòng Gym
Spa
Bể bơi
  • Truy cập Internet
  • Nhà hàng
  • Phòng Gym
  • Spa
  • Bể bơi

Hotel Featured

636 guestrooms in four villages, with private

Five swimming pools, including 50 m waterslide

24 meeting rooms, hosting up to 1,420 people

Business center services

Services

Foreign currency exchange

Babysitting service

Laundry and dry-cleaning services

Beauty salon

Amenities

Complimentary Wi-Fi

Individually-controlled air conditioning

Dining

Garden Café

Salsa Verde

Pasar Senggol

Watercourt Restaurant

Sự kiện

Khám phá Bắc Ninh

Từ Sơn | Bắc Ninh, Việt Nam

Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây, căn phòng được thiết lập hoàn hảo cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Các nhân viên luôn cực kỳ thân thiện, đồ ăn ở nhà hàng đều tuyệt vời và chúng tôi đã dành hàng giờ trong hồ bơi và trên máng trượt nước. Chúng tôi không yêu cầu gì hơn, các nhân viên đảm bảo chúng tôi có một kỳ nghỉ gia đình thực sự tuyệt vời.

Những sự kiện khác của Mandala Hotel & Spa?