View Photos

Đường Kinh Dương Vương, Thành phố Bắc Ninh, Việt Nam

0911 55 29 29

 

MANDALA – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

 

Mandala hay Mạn-đà-la (Sanskrit maṇḍala मंडलः “circle”, “completion”) đươc phiên âm từ chữ Phạn, chữ Anh hóa là mandala (phiên âm đọc là mahn-DAH-la) có nghĩa là vòng tròn hay sự tròn vẹn, nghĩa khác là ngôi nhà hay cung điện – Với ý nghĩa đó, tên gọi Mandala Hotel & Spa ra đời đi cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi tĩnh tại, an yên nhưng sang trọng và đẳng cấp, phù hợp cho những ngày thư giãn, bĩnh yên để hưởng trọn không khí rất riêng của xứ Kinh Bắc.

BẢN ĐỒ

Mandala Hotel & Spa tọa lạc trên đường Kinh Dương Vương, đối diện với các tuyến phố chính tại thành phố Bắc Ninh. Khách sạn hướng nhìn ra quảng trường Kinh Bắc hơn thế canh bên là trung tâm văn hóa Kinh Bắc. Nơi thường xuyển diễn ra hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại của tỉnh.

Được bao bọc bởi không gian duyên dáng đầy mê hoặc Bắc Ninh, khách sạn Mandala Spa Bac Ninh tự hào giới thiệu với quý khách hàng những danh lam thắng cánh nổi tiếng của Bắc Ninh chỉ từ 10 phút đi bộ trở lên. Dù quý khách có muốn tim hiểu lịch sử văn hóa của Bắc Ninh hay muốn thưởng thức các đặc sản đa dạng của Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trên hành trình trải nghiệm.

Tel: 0222 386 88 66

Hotline: 0911 55 29 29

Email: welcome@mandalahotel.com.vn

Room + Suites

Mandala Hotel & Spa được các du khách trong và ngoài nước biết đến bởi sự đa dạng về dịch vụ, với 150 phòng nghỉ sang trọng với tầm nhìn mãn nhãn ra sân vườn, thành phố và quảng trường Trung Tâm Văn Hoá Kinh Bắc cùng các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi kết hợp phong cách bày trí sáng tạo và độc đáo đáp ứng nhu cầu cho khách thương gia và du lịch

 

Khách sạn

Tính năng tiện ích

Truy cập Internet
Nhà hàng
Phòng Gym
Spa
Bể bơi
  • Truy cập Internet
  • Nhà hàng
  • Phòng Gym
  • Spa
  • Bể bơi

Hotel Featured

636 guestrooms in four villages, with private

Five swimming pools, including 50 m waterslide

24 meeting rooms, hosting up to 1,420 people

Business center services

Services

Foreign currency exchange

Babysitting service

Laundry and dry-cleaning services

Beauty salon

Amenities

Complimentary Wi-Fi

Individually-controlled air conditioning

Dining

Garden Café

Salsa Verde

Pasar Senggol

Watercourt Restaurant